Mua vé máy bay giá rẻ TIGER AIRWAYS

Mua vé máy bay giá rẻ TIGER AIRWAYS

Hãng hàng không Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore với sân bay hoạt động đầu tiên là sân bay quốc tế Changi-Singapore. Tiger Airways hợp thành một tổ chức chặt chẽ từ tháng 9/2003 và đang dần khẳng định vị thế hãng hàng không dân dụng giá rẻ lớn nhất tại Singapore.

Mua vé máy bay giá rẻ TIGER AIRWAYS
Mua vé máy bay giá rẻ TIGER AIRWAYS

Các tuyến đường bay vé máy bay giá rẻ TIGER AIRWAYS

Tiger Airways khai thác các đường bay trong khu vực Châu Á như: Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippine, Thái Lan, Việt Nam. Hiện nay, hãng đang tăng cường và phát triển mở rộng thêm các tuyến đường bay, nhằm đáp ứng nhu cầu bay giá rẻ hàng khách trong khu vực có cơ hội đến tham quan, khám phá đất nước Singapore xinh đẹp.

Bảng giá vé chặng bay phổ biến của hãng Tiger Airways

Khởi hành từ Đến Giá rẻ từ (USD)

 

Hà Nội
Singapore 66
Kuala Lumpur 108
Phnom Penh 124
Jakarta 138
Phuket 142
Bangkok 147
Hong Kong 213
Guangzhou (Quảng Châu) 213
Sydney 258
TP.HCM Singapore 60
Kuala Lumpur 70
Jakarta 100
Phuket 104
Bangkok 109
Hong Kong 175
Guangzhou 175

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều được tính ở thời điểm hiện tại, đã bao gồm thuế và phụ phí.

Hạng ghế của hãng Tiger Airways

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang có 3 hạng ghế sau:

+ Hạng Combo Plus: đây là hạng ghế cao cấp nhất của hãng, chất lượng dịch vụ của hạng ghế này được áp dụng cả trước, trong và sau khi máy bay cất cánh, kể cả sau chuyến bay bạn cũng sẽ nhận nhiều ưu thế đặc biệt.

+ Hạng ghế Combo: đây là hạng ghế cao cấp được xếp sau Combo Plus. Tương tự như vé hạng thương gia của các hãng hàng không khác, Tiger Air đem đến cho hành khách cảm giác thoải mái, và có nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt cả hành trình.

+ Hạng vé Light: đây là hạng ghế phổ thông, có mức giá tiết kiệm nhưng cũng đảm bảo được cung cấp đầy đủ dịch vụ, thuận tiện và đáp ứng hài lòng nhu cầu của hành khách.

Trên mỗi chuyến bay của hãng, Tiger Airways đều có đầy đủ nhiều hạng ghế cùng hàng loạt dịch vụ cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng đặt làm điều kiện tiên quyết. Nếu muốn thử trải nghiệm hạng ghế thương gia với mức giá vé hấp dẫn thì đừng quên săn chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của Tiger Airways nhé!

Quy định hành lý của Tiger Airways

  • Đối với hành lý xách tay: theo quy định của hãng, mỗi hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay, với trọng lượng tối đa chỉ 7kg. Số đo kích thước hành lý trong giới hạn 54x 38cm x 23cm.
  • Đối với hành lý ký gửi: hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa cho phép là 40kg. Nếu hành lý của bạn vượt qua ngưỡng quy định thì có thể đặt mua thêm số lượng hành lý, nhưng lưu ý phải đăng ký trước giờ khởi hành bay ít nhất 2h.

Đặt vé máy bay Tiger Airways tại hệ thống Baytot.vn

Baytot.vn là đại lý hỗ trợ bán vé máy bay trực tuyến. Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng giúp hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Tiger Airways chỉ với 3 phút truy cập. Đội ngũ nhân viên của Baytot luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích