Mua vé máy bay giá rẻ THAI AIRWAYS

Mua vé máy bay giá rẻ THAI AIRWAYS  2018

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia Thái Lan, được thành lập từ năm 1960. Đây là liên doanh giữa hãng hàng không nội địa Thái Lan, Thai Airways Company và Scandinavian Airlines Systems. Trụ sở chính của hãng được đặt tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Mua vé máy bay giá rẻ THAI AIRWAYS
Mua vé máy bay giá rẻ THAI AIRWAYS

Các tuyến đường bay vé máy bay giá rẻ THAI AIRWAYS

Hãng hàng không Thai Airways khai thác các tuyến đường bay đến các châu lục như: Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Úc và Bắc Mỹ. Với đội bay hơn 95 chiếc, được trang bị nội thất tiện nghi, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho hành khách trải nghiệm suốt chuyến hành trình.

Ở Việt Nam, hãng Thai Airways còn khai thác 2 chuyến bay/ngày từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đến Bangkok, và từ Bangkok di chuyển đi tham quan các thành phố ở Thái Lan và các nước khác trên toàn thế giới.

Bảng giá vé máy bay của Thai Airways 

Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (USD)
Hà Nội – Bangkok 356
TP. Hồ Chí Minh – Bangkok 127
TP. Hồ Chí Minh – Seoul 1073
Hà Nội – Munich 939
TP. Hồ Chí Minh – Stockholm 2105

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay một chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, đã bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ.

Hạng vé và quy định hành lý của hãng máy bay giá rẻ THAI AIRWAYS

+ Đối với hành lý xách tay: hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng không quá 7kg và có kích thước tối đa 115cm (54cm x 38cm x 23cm).

+ Đối với hành lý ký gửi: tùy vào chuyến hành trình và loại máy bay, loại ghế mà hành khách được phép mang theo số kg hành lý kí gửi khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin quy định về yêu cầu hành lý cũng như những vật dụng không và được phép mang lên máy bay tại website: www.thaiairways.vn

Bên cạnh các dịch vụ hành lý, hãng hàng không Thai Airways còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, các dịch vụ đặt ghế ngồi trên chuyến bay, hay hỗ trợ cho bà bầu và trẻ sơ sinh, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặt vé máy bay quốc tế Thai Airways tại hệ thống BAYTOT.VN

Baytot.vn là đại lý hỗ trợ bán vé máy bay trực tuyến. Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng giúp hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Thai Airways chỉ với 3 phút truy cập. Đội ngũ nhân viên của Baytot luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay với giá tốt nhất

Bạn cũng có thể thích