Mua vé máy bay giá rẻ EVA AIR

Mua vé máy bay giá rẻ EVA AIR

EVA Air là hãng hàng không Đài Loan, được thành lập từ năm 1989, thuộc Tập đoàn Evergreen Group, có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan.

Mua vé máy bay giá rẻ EVA AIR
Mua vé máy bay giá rẻ EVA AIR

Các tuyến đường bay vé máy bay giá rẻ EVA AIR

EVA Air là hãng hàng không có khu vực hoạt động trọng điểm ở Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ và New Zealand. Tính đến nay, hãng hiện đã có 59 máy bay và nâng tổng số điểm đến là 50 điểm. Hãng hàng không EVA Air đã nhận được giải thưởng Top 10 hãng hàng không quốc tế xuất sắc nhất do độc giả tạp chí Travel&Leisure bình chọn.
Với chất lượng phục vụ tận tình, chu đáo, cùng thái độ nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên, hãng luôn tự dần hoàn thiện và làm hài lòng khách hàng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu.

Loại vé và quy định về vé máy bay giá rẻ EVA AIR

+ Vé sinh viên, học sinh: hạng vé này chỉ dùng để áp dụng cho hành khách có hành trình xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh, Đài Loan, Hong Kong, Bangkok. Hành khách bắt buộc phải xuất trình mọi giấy tờ liên quan cho nhân viên làm thủ tục check in. Nếu hành khách không thể xuất trình giấy tờ hợp lệ đầy đủ thì buộc phải mua vé khác tại sân bay.
+ Vé lễ lao động Úc: hành khách phải mang theo thẻ Visa lao động Úc và hộ chiếu Đài Loan.
Tùy vào mỗi hạng vé mà hãng có yêu cầu quy định bắt buộc riêng:
– Đối với vé sinh viên, tối đa 9 khách tất cả phải trên 12 tuổi và có thẻ sinh viên hợp lệ. Điều kiện này cũng được áp dụng tương tự cho vé lao động của Úc.
– Hành khách có thể đặt vé từ 3 đến 7 tiếng cho đến 360 ngày trước ngày bay khởi hành. Sau khi thao tác đặt vé được hoàn thành, hệ thống của hãng sẽ tự động cung cấp cho khách hàng số vé và mã đặt chỗ ngồi.
– Ngoài ra, các quy định về hình thức thanh toán cũng như thủ tục hoàn vé, được hướng dẫn rất kỹ lưỡng ở website của hãng. Để tham khảo thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào: www.EvaAir.com

Dịch vụ chuyến bay của AirAsia

Hành lý xách tay: Theo quy định của hãng, mỗi hành khách được phép mang 2 kiện hành lý xách tay, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg, kích thước mỗi kiện không vượt quá 23 x 36 x 56 cm/ 9 x 14 x 22 in và tổng thể 115cm/45 in (những vật dụng cá nhân không áp dụng theo qui định này). Nếu hành lý xách tay của bạn thừa cân hoặc quá cỡ, nó sẽ được kiểm tra và chuyển sang hàng hóa ký gởi hoặc từ chối vận chuyển.

Thủ tục check in vé máy bay giá rẻ EVA AIR

Để hoàn tất thủ tục check in, bạn cần phải nắm được cần những gì và cách thức check in như thế nào.
* Để làm thủ tục check in, bạn cần phải có:
+ Vé máy bay: vé của bạn sẽ không được chấp nhận nếu nó bị rách nát hoặc đã bị thay đổi từ bất cứ ai ngoại trừ đại lý hoặc hãng.
+ Chứng từ du lịch cần thiết: bạn hãy nhớ đem theo hộ chiếu của bạn. Có 1 số quốc gia yêu cầu hộ chiếu có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định sau ngày khởi hành của bạn. Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị những giấy tờ khác như: xuất/nhập cảnh, giấy sức khỏe, các giấy tờ cần thiết liên quan.
+ Hành lý kí gửi và hành lý xách tay: cần phải kiểm tra chắc chắn thẻ tên đã được gắn vào hành lý của bạn. Tại quầy check in, hành khách được cung cấp thẻ tên và phải được điền bằng tiếng Anh, kèm theo hành lý của bạn. Nên tham khảo loại vé của mình có được điều kiện hành lý ký gửi miễn phí hay không. Nếu vượt quá trọng lượng miễn phí hạng vé của bạn, bạn sẽ phải trả thêm phí hành lý quá cước.
* Sau khi đã check in, bạn cần phải:
+ Kiểm tra thẻ lên máy bay đã chính xác thông tin hay chưa.
+ Kiểm tra hành lý ký gửi đã gắn thẻ tên chính xác điểm đến và chắc chắn rằng bạn đã nhận đúng tờ biên nhận.
+ Kiểm tra chắc chắn tất cả chứng từ cần thiết, vé của bạn, bao gồm coupon cho những chặng kế tiếp và chặng bay về của bạn đã được trả lại cho bạn.
+ Hoàn tất các thủ tục cần thiết khác.
+ Đi đến cửa lên máy bay sớm để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành

Đặt vé máy bay EVA Air tại hệ thống Baytot.vn

Baytot.vn là đại lý hỗ trợ bán vé máy bay trực tuyến. Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng giúp hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ của hãng EVA Air chỉ với 3 phút truy cập. Đội ngũ nhân viên của Baytot luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích