Mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Mua Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ 2018

“Xứ sở kim chi” Hàn Quốc là nơi nổi tiếng có phong cảnh đẹp cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc rất tuyệt vời. Có không ít địa điểm ở Hàn Quốc được đông đảo giới trẻ biết đến như: cung điện Hoàng Gia, chợ Dong Dae Moon, Nam Dae Moon hay những bối cảnh đậm chất ngôn tình trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách, cùng dàn idol Kpop luôn là những chủ đề cực hot không thể bỏ qua khi khám phá xứ Hàn. Nếu bạn đang có dự định đến thăm Hàn Quốc, thì hãy nhanh tay đặt ngay cho mình tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhé!

vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ
vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Thông tin sân bay tại Hàn Quốc

Hiện nay, ở Hàn Quốc có 13 sân bay dân dụng, trong số đó có 6 sân bay quốc tế:
– Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul
– Sân bay Quốc tế Gimhae – Busan
– Sân bay Quốc tế Jeju – đảo Jeju
– Sân bay quốc tế Muan – thành phố Muan
– Sân bay quốc tế Gimpo – Seoul
– Sân bay quốc tế Yangyang – tỉnh Gangwon

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Tuyến đường bay từ Việt Nam – Hàn Quốc được hai hãng hàng không nội địa nước ta khai thác là Vietnam Airlines và VietJet Air. Bên cạnh đó, còn có nhiều hãng hàng không quốc tế như: Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines, Korean Air…cũng đang khai thác lộ trình bay này. Tùy vào điều kiện, địa điểm xuất phát, và mục đích chuyến bay mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa các hãng hàng không phù hợp.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Mua Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc Giá Rẻ 2018
Mua Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc Giá Rẻ 2018

Nếu muốn đến Hàn Quốc, bạn nhất định phải di chuyển từ các thành phố nội địa đến 3 cảng hàng không quốc tế lớn của nước ta: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Sau đó, tiếp tục di chuyển bằng máy bay theo lộ trình đến các thành phố của Hàn Quốc. Dưới đây là bảng giá vé máy bay theo lộ trình phổ biến để các bạn tham khảo:

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
• Đường bay đến Seoul:
+ Hà Nội – Seoul: đường bay này được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, VietJet Air, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines… Giá vé cho chặng bay này dao động từ 21 USD – 216 USD.
+ Sài Gòn – Seoul: đường bay này được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air… đầu tư khai thác, với giá vé dao động từ 199 USD – 2311 USD.
+ Đà Nẵng – Seoul: tuyến bay này hiện đang được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines…chú trong khai thác với giá vé khoảng 159 USD – 2063 USD.
• Đường bay đến Busan:
+ Hà Nội – Busan: đường bay này được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines,… Giá vé cho chặng bay này dao động từ 282 USD – 990 USD.
+ Sài Gòn – Busan: tuyến bay này được các hãng như Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines… là các hãng hàng không có số lượng lớn các chuyến bay khai thác. Giá vé dao động từ 250 USD – 1.973 USD.
+ Đà Nẵng – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways… khai thác, giá vé dao động từ 321 USD – 923 USD.
• Đường bay đến Jeju:
+ Hà Nội – Jeju: được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines… với tần suất khoảng 45 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 303 USD – 1.138 USD.
+ Sài Gòn – Jeju: được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines… khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 360 USD – 1.058 USD

Tư vấn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất

Để sở hữu được tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất, bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin từ các hãng hàng không thường cung cấp vé máy bay giá rẻ cho chuyến bay thẳng Việt Nam – Hàn Quốc như: VietJet, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air. Trong số đó, có thể nói, hãng hàng không VietJet là thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giờ vàng, giảm giá vé máy bay cho tuyến Hà Nội – Seoul chỉ còn 0k, 9k.. Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, ở Hàn Quốc diễn ra nhiều lễ hội như: lễ hội hoa anh đào Jeju, lễ hội hoa Hangan,.. nếu muốn tiết kiệm kinh phí cho chuyến hành trình, bạn cần tránh đặt vé máy bay vào thời điểm này, nếu không sẽ phải chi trả mức giá khá cao đó nha.

Từ tháng 8 đến tháng 10, đây là mùa thấp điểm du lịch, bạn có thể linh động chọn lựa thời gian vào những tháng này để được giá vé rẻ hơn, đừng quên đặt vé trước ít nhất 2 tháng so với ngày khởi hành để được mức giá tốt nhất nhé.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại BAYTOT.vn

Bạn muốn săn được vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ? Bạn muốn du lịch khám phá văn hóa, ẩm thực xứ Hàn? Bạn muốn có cơ hội trải nghiệm chất lượng du lịch tuyệt vời nhất ở xứ sở kim chi? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào website: www.baytot.vn của chúng tôi để được hướng dẫn đặt vé nhanh chóng, an toàn, thuận lợi, tiết kiệm. Chỉ cần nhập điểm xuất phát, nơi đến, lựa chọn số hành khách và ngày dự định khởi hành, hệ thống sẽ tự động cập nhật và đưa ra nhiều mức giá vé máy bay đi Hàn Quốc của các hãng hàng không cho bạn lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, bạn có thể nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ chỉ trong vòng 3 phút. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin tư vấn và mức giá bay tốt nhất nhé!

Bạn cũng có thể thích