Mua vé máy bay giá rẻ AIRASIA

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ của Malaysia, thuộc công ty AirAsia Berhad. Đây là hãng hàng không chuyên cung cấp những chuyến bay nội địa và quốc tế có giá vé ưu đãi thấp hàng đầu ở Châu Á.

Mua vé máy bay giá rẻ AIRASIA
Mua vé máy bay giá rẻ AIRASIA

Các tuyến đường bay vé máy bay giá rẻ AIRASIA

AirAsia là hãng hàng không ở Châu Á cung cấp vé máy bay giá rẻ cho hành khách nội địa và quốc tế. Hãng liên tục mở ra nhiều chương trình ưu đãi vé giá rẻ, nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển bằng máy bay ngày một tăng của khách hàng với mức giá tốt nhất. Theo thống kê, mỗi ngày hãng khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa tới 66 thành phố lớn như: Singapore, Hồng Kong, Thái Lan, Indonesia,… Năm 2009, hãng hàng không Air Asia được Skytrax bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới.

Loại vé và quy định về vé

Hãng có 4 loại vé máy bay cho hành khách lựa chọn tùy vào yêu cầu, mục đích và điều kiện của mình:

  • Vé giá thấp nhất
  • Vé giá rẻ + Gói kinh tế
  • Vé đặc biệt linh hoạt
  • Vé giường nằm

Ở mỗi loại vé đều có những điều lệ và quy định chuẩn ưu đãi riêng. Dưới đây là thông tin quy định dành cho vé giá thấp nhất. Mọi thông tin quy định về các hạng mục vé còn lại, bạn có thể dễ dàng tra cứu bằng cách truy cập vào website: www.airasia.com

Dịch vụ chuyến bay của AirAsia

+ Hành lý ký gửi:

Mỗi hành khách đều được phép mang lên máy bay 1 kiện hành lý xách tay, có kích thước không vượt quá 56cm (cao) x 36cm (dài) x 23cm (dày) và một kiện đồ cá nhân không vượt quá 40cm (cao) x 30cm (dài) x 10cm (dày). Tổng trọng lượng hai khối hành lý không được vượt quá 7kg. Trong trường hợp bạn cần đem theo nhiều đồ hơn, hãng cũng hỗ trợ chia làm nhiều hạn mức hành lý ký gửi khác nhau để bạn có thể đặt trước:

Riêng đối với chặng bay đến Hoa Kỳ, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách chia kiện hành lý đặt trước theo mẫu dưới đây của hãng:


+ Dịch vụ chỗ ngồi:
Lời khuyên cho bạn là ên đặt trước hành lý ký gửi sẽ nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm hơn, so với việc chi trả giá cước trực tiếp tại sân bay.

Đối với hãng hàng không AirAsia, bạn có thể chọn chỗ ngồi ở gần lối đi, gần cửa sổ, hoặc ngồi cùng với gia đình, bạn bè đi cùng chuyến với mình, chỉ đơn giản bằng cách trả thêm một khoản phí nhỏ. Nếu không muốn chọn chỗ ngồi ưa thích, bạn vẫn sẽ được chỉ định chỗ ngồi khi làm thủ tục check in.

+ Dịch vụ ăn uống:

AirAsia có cung cấp dịch vụ ăn uống trên chuyến bay để phục vụ hành khách. Thực đơn mà hãng cung cấp rất đa dạng, từ các món ăn trong khu vực Asean, quốc tế, cho đến cả món dành cho người ăn chay. Đặc biệt, đối với các suất ăn được đặt trước, đều được tặng kèm đồ uống miễn phí.

Đặt vé máy bay AirAsia tại hệ thống Baytot.vn

Baytot.vn là đại lý hỗ trợ bán vé máy bay trực tuyến. Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng giúp hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ của hãng AirAsia chỉ với 3 phút truy cập. Đội ngũ nhân viên của Baytot luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

 

Bạn cũng có thể thích