JETSTAR MỞ ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ MỚI TỚI OSAKA (NHẬT BẢN)

Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc là một quốc gia phát triển mạnh mẽ về du lịch và kinh tế, đặc biệt, nền văn hóa truyền thống của xứ sở hoa anh đào thật sự là điều thu hút du khách trong và ngoài nước tìm đến tham quan, khám phá. Vừa qua, hãng hàng không nội địa Jetstar Pacific của nước ta đã mở thêm 2 tuyến đường bay quốc tế mới từ Hà Nội/Đà Nẵng – Osaka (Nhật Bản).

đường bay quốc tế mới từ Hà Nội/Đà Nẵng – Osaka (Nhật Bản).
đường bay quốc tế mới từ Hà Nội/Đà Nẵng – Osaka (Nhật Bản).

Hãng hàng không Jetstar Pacific đã khai trương chặng bay Hà Nội/Đà Nẵng – Osaka vào tháng 9 vừa qua. Chuyến bay đầu tiên là vào ngày 01 và 02/09/2017, với bốn chuyến bay khứ hồi mỗi tuần từ cả hai thành phố. Hành trình cụ thể từng chuyến bay như sau:

+ Chuyến bay mang số hiệu BL164 khởi hành Đà Nẵng – Osaka được bắt đầu khai thác từ ngày 01/09/2017. Các chuyến bay được phục vụ vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần.

+ Chuyến bay mang số hiệu BL165 khởi hành Osaka – Đà Nẵng, được bắt đầu khai thác từ ngày 02/09/2017. Các chuyến bay được phục vụ vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần.

+ Chuyến bay mang số hiệu BL620 khởi hành Hà Nội – Osaka được bắt đầu khai thác từ ngày 02/099/2017. Với tuần suất từ 4 chuyến bay/tuần, phục vụ vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5 và thứ 7.

+ Chuyến bay mang số hiệu BL621 khởi hành Osaka – Hà Nội được bắt đầu khai thác từ ngày 01/09/2017. Các chuyến bay được phục vụ vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần.

Với sự kiện khai thác 2 tuyến đường bay quốc tế mới, hãng hàng không Jetstar Pacific đã lập tức mở bán hàng loạt lượt vé máy bay đi Osaka (Nhật Bản) giá rẻ, chỉ từ 200$.

Nếu bạn muốn được một lần ngắm hoa anh đào, ngắm núi Phú Sĩ, tìm hiểu văn hóa trà đạo, ẩm thực của xứ sở hoa anh đào này, thì đừng nên bỏ lỡ một cơ hội tốt để đến thăm Nhật Bản như thế này nhé. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào web của hãng Jetstar hoặc đến các văn phòng đại lý bán vé máy bay uy tín để cập nhật và sở hữu ngay cho mình một tấm vé giá rẻ đến với Nhật Bản nha! Chúc các bạn vui vẻ!

Bạn cũng có thể thích